Làm bánh Pumpkin Cheesecake với lớp vỏ Gingersnap

Hãy tưởng tượng những hương vị mùa thu của bánh bí ngô kết hợp với creaminess của bánh pho mát. Bây giờ, thêm hương vị tươi sáng của gingersnaps và bạn đã có cho mình một món tráng miệng kỳ nghỉ mệnh để trở thành một cổ điển của gia đình.

Hãy chắc chắn để lên kế hoạch một ngày trước cho món tráng miệng này, như triệt để lạnh là một trong những chìa khóa để mượt bánh pho mát.
Nguyên liệu:
Phần vỏ
1 1/4 chén gingersnap mẩu bánh
1/4 chén Vua Arthur tẩy All-Purpose Flour
1/4 đến 1/2 muỗng cà phê gừng mặt đất
2 muỗng canh đường nâu
1/4 tách bơ không ướp muối, tan chảy
Phần bánh
3 8-ounce pho mát gói kem, ở nhiệt độ phòng
1 3/4 tách đường
1 muỗng cà phê quế
1/2 muỗng cà phê gừng mặt đất
1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
1/8 muỗng cà phê đinh hương đất
1/4 chén Vua Arthur tẩy All-Purpose Flour
1 muỗng cà phê vani
1 cốc xay nhuyễn bí đỏ (bí ngô không bánh điền mix)
5 quả trứng lớn

1/2 chén kem chua
Cách làm
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhẹ mỡ một "vòng springform pan 10.
Đối với lớp vỏ: Kết hợp tất cả các nguyên liệu vào tô của một bộ xử lý thực phẩm và xung cho đến khi đồng đều hỗn hợp. Nhấn vào đáy chảo springform, và ít nhất 1 "lên các cạnh của chảo. Nướng 10-15 phút, chỉ cho đến khi bạn có thể ngửi thấy mùi gingersnaps.
Tháo vỏ từ lò nướng, và giảm nhiệt độ lò nướng đến 300 ° F.
Đối với các điền: Đặt kem phô mai trong bát của máy trộn của bạn. Blend vào tốc độ thấp trong một vài phút, cho đến khi không còn vón cục lại.
Cho đường, bột và các loại gia vị và trộn thêm 2-3 phút. Hãy chắc chắn để ngăn chặn các máy trộn ít nhất hai lần để cạo xuống các cạnh và đáy của bát.
Thêm vani và bí ngô và trộn để kết hợp. Thêm trứng một lúc, trộn tốt sau mỗi trứng được thêm vào.
Khuấy trong kem chua bằng tay. Đổ hỗn hợp vào chảo chuẩn bị / vỏ và nướng trong 50-60 phút.
Chiếc bánh đã sẵn sàng khi trung tâm 2 "của bánh vẫn còn một chút lung lay. Nhiệt độ đo 1" từ phía bên của bánh sẽ đọc 170 ° F. Tắt lò, chống đỡ mở cửa, và cho phép các bánh để từ từ mát mẻ trong lò trong một giờ.

Tháo bánh ra khỏi lò và thư giãn, nhẹ nhàng bao phủ cho 4-8 giờ trước khi ăn.

Previous
Next Post »