Tất tần tật về cookies

Chúng tôi tất cả tình yêu cookie.
chocolate, bơ đậu phộng, bột yến mạch, đường, các mục yêu thích thời thơ ấu đơn giản chỉ là không bao giờ có vẻ đi ra khỏi phong cách. Nhưng có nhiều đến cuộc sống hơn thả các tập tin cookie - thực sự! Khi những ngày nghỉ cuộn quanh chúng ta trở thành những nghệ sĩ nhà bếp, cầm máy cắt cookie và túi đóng băng để tạo ra tất cả mọi thứ từ những người bánh gừng đơn giản nhất để lung linh, những bông tuyết lấp lánh cutout. Tham gia với chúng tôi như chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua quá trình trang trí bánh, từng bước đầy màu sắc.

Lựa chọn nguyên liệu làm bánh
ánh sáng vàng cookie bơ là một lựa chọn cổ điển, như là đen và cay gừng. cookie gia vị ánh sáng di chuột ở đâu đó giữa những thái cực, với bột yến mạch cookie trang trí cung cấp một lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt. Và cuối cùng, hai giống gluten bảo Cookie tất cả mọi người trong đám đông sẽ được hạnh phúc.
Có một số giai đoạn riêng biệt để làm bánh triển khai. Thật dễ dàng để phá vỡ quá trình thành các bước đơn giản rằng, tùy thuộc vào lịch trình của bạn, có thể lây lan ra trong quá trình một vài tuần.
Cookie bột có thể được thực hiện trước, và trong tủ lạnh (lên đến 1 tuần) hoặc đông lạnh (lên đến một vài tháng).
Cookie có thể cuộn, cắt, nướng, và để nguội, sau đó được lưu trữ trong một container kín (một tuần) hoặc trong tủ đông (lên đến một tháng), trước khi được trang trí.
Hoàn (trang trí) cookie có thể được đông lạnh cho đến một tháng.
Trước khi bạn bắt đầu, đây là một số tiện dụng tất cả các xung quanh lời khuyên:
Chill bột cookie trước khi lăn.
Để dễ dàng xử lý , cuộn nhỏ hơn thay vì mảnh lớn của bột; giữ cho bột trải ra ướp lạnh cho đến khi bạn đã sẵn sàng để làm việc với nó.
Để thực sự đinh thời gian nướng của bạn , nướng và mát 3 hoặc 4 bánh thử nghiệm đầu tiên, trước khi nướng toàn bộ lô.
Mát cookie hoàn toàn trước khi trang trí.
Tiếp theo, kỹ năng lăn bột cookie của bạn
Bước 1
Tiếp theo, kỹ năng lăn bột cookie
Lăn ra bột của bạn và cắt ra cookie trực tiếp trên một tờ giấy da để phù hợp với tấm cookie của bạn. Lại đủ không gian giữa các hình dạng cắt cho các cookie để lây lan một chút khi nướng.
Bước 2
Sử dụng một thìa nhỏ, cẩn thận loại bỏ các phế liệu của bột từ giữa hình dạng cookie. Bạn có thể quả bóng này lên và lại cuộn nó.
Bước 3

Chuyển các tập tin cookie, giấy da và tất cả, trên tấm cookie của bạn. Thì đấy! cookie hoàn hảo sẵn sàng để nướng, không có cookie xí từ chuyển bằng thìa.
Kỹ năng cắt bánh
Các cookie cutter lý tưởng được thiết kế theo trí tưởng tượng; sắc nét (nhưng không nguy hiểm như vậy); và đủ cứng để giữ hình dạng của nó trong quá trình sử dụng. Tránh cắt với các chi tiết nhỏ (ví dụ, một tai tuần lộc, một tip thiên thần cánh) sẽ dẫn đến những mảnh nhỏ của bột nhô ra từ cơ thể chính của bánh; những "giá trị ngoại lai" sẽ ghi như cookie nướng. Cuối cùng, giữ kích thước trong tâm trí . Nếu bạn là một nhà thiết chuyên gia, cắt nhỏ (yêu cầu trang trí tinh tế) cũng tốt. Đối với trẻ em, lớn hơn các máy cắt, dễ dàng hơn cookie là để trang trí.


Thậm chí nếu bạn có bạn kho tàng riêng của máy cắt, luôn có chỗ cho một nhiều hơn, phải không?
Cách trang trí
Bạn có phải là tối giản trang trí? Không có sự kiên nhẫn cho giờ đường ống siêng năng? Sử dụng trí tưởng tượng của một vài máy cắt cơ bản, đóng băng, và toppings màu là tất cả các bạn thực sự cần phải làm bánh đẹp
Kỹ năng xử lý sự cố
Trong khi chúng tôi là một sự giàu có của kiến ​​thức kỳ nghỉ nướng, chúng ta ở đây cho bạn quanh năm. đội ngũ nhân viên dày dạn của chúng tôi bánh biết bánh mì và bánh pizza, bánh quy và bánh ngọt, bánh nướng và bánh quy và bánh nướng xốp. Nếu bạn không thể tìm ra lý do tại sao bánh nướng nhỏ vỡ vụn hoặc bột làm bánh của bạn không đủ chua, chúng ta có thể giúp đỡ. Chúng tôi sẵn sàng thông qua điện thoại, email, hoặc chat trực tiếp 7 ngày một tuần.