Hướng dẫn làm 3 loại kem phủ lên bánh cookies

COOKIE GLAZE
men này khô cứng và sáng bóng, và là hoàn hảo cho lớp phủ trên cùng của tập tin cookie của bạn để chuẩn bị cho trang trí với bút thực phẩm an toàn hoặc các nhà sản xuất. men này là một chút ở bên dày, và nó không phải là hoàn toàn trơn tru khi bạn áp dụng nó, nhưng phải giải quyết vào một bề mặt mịn trong vòng nửa phút hoặc lâu hơn. Men một cookie và đặt nó sang một bên trong một phút. Đã giải quyết các men vào một bề mặt trơn tru? Nếu như vậy, nó không phải đúng. Hãy nhớ rằng, nó dễ dàng hơn để thêm nhiều chất lỏng hơn để khuấy động trong đường nhiều hơn, vì vậy bắt đầu với một men đó là dày hơn so với bạn nghĩ rằng nó phải được, sau đó thêm sữa từng chút một để điều chỉnh thống nhất.

nguyên liệu
đường 2 1/4 chén bánh kẹo, rây
2 muỗng canh ánh sáng corn syrup
1-2 muỗng canh cộng với 1 muỗng cà phê sữa
màu thực phẩm (tùy chọn)
Cách làm
Trộn tất cả các thành phần với nhau. Khuấy cho đến khi mịn; một ngã ba hoạt động tốt.
Các men nên dày, nhưng đủ mềm để "giải quyết" khi bạn phát tán nó. Nếu men là quá dày, rê bóng trong một muỗng cà phê sữa, 1/2 muỗng cà phê tại một thời điểm.
Thêm màu thực phẩm, nếu bạn thích; gel dán màu thực phẩm được ưa chuộng hơn, vì chúng mang màu sắc rực rỡ, và không làm thay đổi tỷ lệ chất lỏng / đường như màu thực phẩm thường xuyên có thể.
Lời khuyên:

Hãy chắc chắn rằng bạn đo lường chính xác ở đây. Quá ít sữa, và các men sẽ không lây lan độc đáo. Quá nhiều sữa, và nó sẽ được mỏng, có đốm và phát triển những mảng qua đêm.

Khi men đã cứng, bạn có thể tô màu trên đó có dấu foodsafe, hoặc bạn có thể đường ống khác màu trên đầu với Hoàng gia Icing . Bạn có thể rắc đường lên trên royal icing ướt cho một hiệu ứng lấp lánh

SOFT COOKIE FROSTING
Ánh sáng và mịn, phủ sương trắng này là hoàn hảo cho chồng chất trên đầu trang của các tập tin cookie. Hương vị tuy nhiên bạn muốn; yêu thích của chúng tôi là một hỗn hợp của vani và hạnh nhân. frosting này vẫn sáng và ẩm, và tương tự như bơ Mỹ - nhưng hoàn toàn dễ hơn rất nhiều để thực hiện.
Nguyên liệu
đường 3 chén bánh kẹo '
bơ 1/2 cup
1/2 chén shortening
2 muỗng cà phê vani chiết xuất , hoặc 1 muỗng cà phê mỗi vani và chiết xuất hạnh nhân
1/8 đến 1/4 chén nước hoặc sữa
Cách làm
Sử dụng một bàn tay hoặc đứng máy trộn, trộn cùng đường, bơ, và rút ngắn chỉ đến khi kết hợp.
Với máy trộn tốc độ trung bình, dần dần thêm các chiết xuất và số tiền mong muốn của nước hoặc sữa. Ít chất lỏng sẽ mang lại một frosting cứng đó sẽ khô một chút và làm bánh dễ dàng hơn để ngăn xếp; hơn sẽ dẫn đến một, kem bơ giống như tính nhất quán nhẹ nhàng hơn, một mà vẫn mềm mại trong vài ngày.
Đánh bại về tốc độ cao cho đến khi mịn, 1-2 phút. Hủy bỏ từ bát trộn, và sử dụng ngay lập tức; hoặc cửa hàng kín ở nhiệt độ phòng, cho đến khi sẵn sàng để frost cookie.
Năng suất: 2 1/2 chén frosting.

ROYAL ICING
Đây là đóng băng truyền thống cho kính cookies, đường ống trang trí, lắp ráp các bức tường của một ngôi nhà bánh gừng. Đó là ánh sáng và mịn; càng có nhiều bạn đánh bại nó, cứng hơn nó sẽ trở thành. Đối với một phiên bản mỏng hơn, chỉ đơn giản là mỏng với một chút nước cho đến khi bạn có một sự nhất quán rằng sẽ chảy đều trên cookie. Hãy để cho nó khô vào một bề mặt cứng, sáng bóng, sau đó bạn có thể đường ống qua nó hoặc sử dụng các dấu hiệu thực phẩm an toàn để trang trí. Để màu sương giá, chúng tôi khuyên bạn nên dán gel hoặc màu bột. màu thực phẩm dạng lỏng có thể pha loãng sương giá quá nhiều nó tách và trở nên sần sùi. Hãy chắc chắn để lưu trữ bất kỳ frosting bạn không sử dụng trong một hộp đậy nắp kín; nó trở nên khá khó khăn vì nó khô. Chúng tôi làm cho lô lớn này của frosting, sau đó chia nó thành các lượng nhỏ hơn để tint màu sắc khác nhau.
Nguyên liệu
1/4 chén bột meringue
1/4 muỗng cà phê muối
đường 3-4 chén bánh kẹo, rây

3/4 chén nước lạnh
Cách làm
Đặt các thành phần khô trong một bát trộn lớn. Thêm nước lạnh, và khuấy từ từ để cho đường tan.
Trộn vào tốc độ thấp lúc đầu, tăng lên tốc độ cao trong khoảng vài phút. Nhịp cho đến khi đóng băng là mịn.
Giữ sương bao phủ bằng một chiếc khăn ẩm và một số bọc nhựa cho đến khi bạn có thời gian để sử dụng nó.
Chia frosting vào lọ nhỏ và trộn với màu thực phẩm cho nhiều màu sắc.
Để sử dụng cho đường ống, đặt một mẹo ở dưới cùng của một túi bánh ngọt dùng một lần. Sử dụng một coupler sẽ cho phép bạn thay đổi các mẹo dễ dàng.
Sử dụng một kính nặng có đáy cao để giữ túi bánh ngọt trong khi bạn thêm sương giá. Cẩn thận để không bỏ vào bao đầy hơn một nửa.

Đóng lại của túi bánh ngọt với một twist tie hay mùa xuân clip, để giữ cho đóng băng từ sao lưu trên bàn tay của bạn khi bạn ép nó.
Lời khuyên
Để làm cho một cookie men cứng, mỏng một số các frosting với một ít nước hơn. Nhúng đầu của một cookie nguội vào sương giá, sau đó quét trên đầu với một thìa để loại bỏ các dư thừa. Tại thời điểm này, bạn có thể rắc men ướt với đường màu và để cho nó khô, hoặc đặt màu khác trên đầu trang và swirl nó thông qua với một cây tăm.
Để giữ cho frosting trong một túi bánh ngọt từ cứng ở mũi, đặt túi bánh ngọt bên trong một túi uncut thứ hai. Điều này sẽ bảo vệ đầu mở cửa từ không khí, và giữ cho frosting rò rỉ ra ngoài.
Khi trang trí, đây là một số trong những công cụ bạn có thể tìm thấy tiện dụng để có trong tay: cọ vẽ thủ công cho lan frosting; tăm để vẽ một màu sắc thông qua người khác; nhíp để đặt đồ trang trí đường, và đường màu cho rưới trên đóng băng ướt.
Dưới đây là một công thức royal icing sử dụng lòng trắng trứng. Đó là từ 200 cuốn sách kỷ niệm bếp của chúng tôi. 1 lòng trắng trứng, đường 1 1/2 chén bánh kẹo, 1/8 muỗng cà phê muối, nước cốt chanh 1 muỗng cà phê. Đánh bại tất cả các thành phần cho đến khi tạo đỉnh.



Newest
Previous
Next Post »