Các công cụ làm bánh

Bánh có thể là một vấn đề đơn giản của việc sử dụng trí tưởng tượng của bạn, một cái muỗng, và một bát để tạo ra mọi thứ từ brownies vào bánh mì. Có hầu như không có kết thúc cho loạt các công cụ (một số nói rằng "đồ chơi") là một thợ làm bánh có thể tích lũy. Biết làm thế nào để chọn công cụ tốt nhất cho bakin của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.


bếp thử nghiệm của chúng tôi làm việc trong hàng trăm công cụ hàng năm, chọc, thả, và cố gắng đầu, phá vỡ hoặc lạm dụng chỉ là về mọi công cụ trên thị trường. Dưới đây là những gì chúng tôi đã học được từ việc sử dụng tất cả những whisks buồn cười, cố gắng mọi hình dạng và bề mặt tưởng tượng cho một bát trộn và nướng trong mỗi pan-đánh giá nó cho kích thước, độ bền và dễ phát hành-mà đến cách của chúng tôi.
chảo nướng thường được làm từ nhôm (một chất dẫn nhiệt tốt), hoặc một sự kết hợp nhôm-thép. Ít phổ biến hơn là chảo thép không gỉ; trong khi dễ dàng để làm sạch và không phản ứng, họ không dẫn nhiệt cũng như nhôm. Chúng tôi đã tìm thấy chảo silicone được tốt nhất cho bánh nướng ngọt ngào, có đường giúp họ nâu; bánh nướng ít đường hoặc chất béo (ví dụ như, bánh mì lò) nướng trong chảo silicone không màu nâu tốt.

vật liệu phổ biến khác cho chảo nướng thủy tinh, gốm sứ hoặc đồ đá. Về phía cộng, những chảo thường đáng yêu để nhìn vào, và một chảo kính rõ ràng cho phép bạn xem như thế nào các lớp vỏ màu nâu là sản phẩm bakes. Về phía trừ, gốm hoặc đồ đá không dẫn nhiệt nhanh như chảo kim loại. Nếu bạn đang nướng cái gì đó mà nhiệt độ chính xác không quan trọng (bánh mì bánh hoặc bánh), họ là một sự lựa chọn hoàn toàn chấp nhận. chảo thủy tinh là chậm hơn để truyền nhiệt, nhưng vẫn giữ được rằng nhiệt lâu hơn, mà có thể gây ra các cạnh và đáy của bánh nướng để trở nên cứng và quá trớn bởi thời gian trung tâm nấu ăn qua. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm của lò nướng nhiệt độ 25 ° F khi sử dụng một chảo thủy tinh.

chảo nướng thường được phủ một bề mặt không dính. Điều này thường là hữu ích, nhưng cũng có nghĩa là bạn không nên cắt bánh nướng trong chảo, trừ khi bạn sử dụng một con dao không dính an toàn đặc biệt hoặc máy chủ. chảo thức ăn thiên thần không nên có một bề mặt không dính, như bột làm bánh thực sự cần phải "leo" lên tường của chảo để cho bánh tăng.

Hãy tìm chảo mà là mạnh mẽ, nhưng không quá nặng mà họ đang khó để xử lý. Khi công thức cho một chảo tròn 9-inch, nó có nghĩa là đầu bên trong đo nên là 9 inch. Nhiều nhà sản xuất cắt góc và làm cho chảo mình 9 inch từ cạnh đến cạnh, nhưng chỉ có 8 3/4 inch (hoặc ít hơn) bên trong. Điều này làm cho một sự khác biệt trong việc chảo có thể giữ một công thức thoải mái. Điều này đặc biệt đúng với chảo bánh.

Danh sách các công cụ làm bánh

chảo Loaf
Để làm cho một ổ bánh sandwich sử dụng một công thức kêu gọi 3-3 1/2 chén bột, sử dụng một chảo đo 8 1/2 x 4 1/2 x 2 1/2 inch. Đối với một công thức kêu gọi 4 chén bột, sử dụng một inch chảo 9 x 5 x 2 1/2. Sử dụng kích thước chảo thích hợp sẽ cung cấp cho bạn một ổ bánh độc đáo mái vòm; sử dụng một chảo đó là quá lớn sẽ mang lại một ổ bánh mì mà là bằng phẳng trên đỉnh.

Chảo men bánh mì
Một cơn đau de mie hoặc chảo Pullman, thường là 13 x 4 x 4 inches, là một ổ chảo thẳng đứng về phía một nắp trượt phẳng. Giữ một công thức được thực hiện với khoảng 4 1/2 chén bột, nó sẽ sản xuất một chất rất tốt kết cấu, đỉnh phẳng bánh mì, hoàn hảo cho bánh mì.

Khi làm bánh mì ngọt, sử dụng một chiếc chảo màu sáng, để giữ cho lớp vỏ của bánh mì cháy. Khi làm bánh mì mà không có một số lượng đáng kể các đường (ví dụ, 1 1/2 muỗng canh đường hoặc ít hơn mỗi chén bột mì), sử dụng một chiếc chảo màu tối, để thúc đẩy nâu tốt.

bánh đá Bao
Đối với ổ bánh lò sưởi loại ngoại sắc nét, chọn một người làm bánh đá bao phủ. Định hình để giữ tròn hoặc baguette loại bánh, một hòn đá làm bánh bao phủ sẽ thu hút độ ẩm từ bánh mì như nó bakes, sản xuất một lớp vỏ phía dưới giòn. Ngoài ra, trong khi độ ẩm được rút ra trong phần đầu của bánh, nó thu thập như hơi nước bên trong chảo bao phủ, giữ lớp vỏ trên của bánh mì mềm, do đó, nó có thể tăng lên tối đa của nó. Khi hơi nước đã tiêu tan vào lò, lớp vỏ phía trên trở nên sắc nét là tốt.

Chảo Brioche

Có nhiều loại chảo trên thị trường được thiết kế để định hình và giữ bánh đặc biệt. Bao gồm chảo bánh mì que (tăng gấp đôi và gấp ba) trong nhóm này là; bánh Ý (thường là gấp đôi); bánh mì que; và cuộn bánh sandwich Italia (4-5 cuộn). Những chảo thường đục, cho phép không khí lưu thông trong một lớp vỏ giòn. hình dạng khác bao gồm chảo cho hotdog và hamburger bánh; Brioche; bánh mì ngọt nhân quả khô; và bánh quế cuộn hoặc dính. Những chảo không đục lỗ, như mục tiêu là một lớp vỏ mềm (và, trong trường hợp của bánh nếp, không có rò rỉ!)

Chảo Pizza
chảo Pizza thường được làm bằng kim loại đen, nhôm hoặc mạ lớp, hoặc, ít phổ biến hơn, xanh thép. Cả hai của các vật liệu truyền nhiệt một cách nhanh chóng và triệt để, và nếu có một điều mỗi bánh pizza nhu cầu, đó là nhiệt độ cao, giao hàng nhanh chóng. Một ngoại lệ là xốp (không tráng men) chảo đồ đá. Bởi vì khả năng của mình để vẽ hơi ẩm từ bột, họ sẽ làm bánh pizza vỏ mỗi bit như sắc nét như một chảo kim loại đen. Một lựa chọn khác là để nấu ăn bánh pizza trực tiếp trên một hòn đá nướng nóng sẵn.

chảo Pizza có sẵn trong kích thước vòng 12- và 14-inch, cả vùng sâu, món ăn và mỏng vỏ các phiên bản; trong chảo sâu món ăn cá (khoảng 6 1/2 inch, rộng, thường được bán trong một bộ bốn); và trong 13 x 18-inch hình chữ nhật. Bạn có thể tìm thấy chúng đục lỗ, hoặc cuối rắn; chúng tôi thích một chảo đục, mà chúng tôi đặt trực tiếp trên một hòn đá nướng nóng sẵn. Đừng mua một không dính chảo bánh pizza; chắc chắn bạn sẽ làm tổn thương kết thúc cuối cùng bằng cách cắt trong chảo. Thay vào đó, hãy chắc chắn có một bộ phim hay của dầu ô liu ở dưới cùng của chảo trước khi bạn thêm bột.

Trừ khi bạn đang làm một Chicago kiểu bánh pizza sâu món ăn, mà đòi hỏi phải có từ 12 đến 14-inch quanh chảo ít nhất là 2 inch sâu, chảo bánh pizza của bạn không cần phải rất sâu. Trong thực tế, một căn hộ, không có vành, đục đĩa bánh pizza là sự lựa chọn hàng đầu cho một số người, vì nó cho phép nhiệt của lò để đạt được tất cả các bộ phận của bánh pizza.

Một công thức bánh pizza vỏ điển hình gọi 3 chén bột sẽ làm cho hai mỏng lớp vỏ bánh pizza 12-inch; hoặc một dày lớp vỏ tròn 14-inch hoặc 13 x 18 inch (nửa tấm pan) bánh pizza hình chữ nhật; hoặc bốn trung vỏ 6 1/2 đến 8-inch pizza cá nhân.

Khay Cookie
tấm kim loại phẳng được thiết kế để giữ hàng nướng bánh đến trong một loạt các kích cỡ và kết thúc. Mua một tấm cookie tối ưu hóa kích thước của lò nướng của bạn. Đối với lưu thông nhiệt tốt nhất, cần có một giải phóng mặt bằng 2-inch trên tất cả các bên khi đặt trên giá đỡ lò. Hãy chắc chắn rằng các tờ là đủ đáng kể mà nó sẽ không cong vênh hoặc khóa ở nhiệt độ cao, hoặc phát triển các điểm nóng.

Ánh sáng màu, tấm bánh sáng bóng sẽ sản xuất bánh ít có khả năng đốt cháy. tấm không dính thường màu đen, và vì lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên tấm bánh không dính, trừ khi lớp phủ của họ không tối hơn ánh sáng màu xám đến xám. (Nếu bạn đã có một, không dính tấm cookie màu tối, và nó có xu hướng đốt dưới đáy cookie của bạn, làm giảm nhiệt độ lò nướng 25 ° F). Nếu bạn gặp khó khăn với cookie dính (và nhiều cookie don ' t dính ngay cả trên một chảo ungreased, do hàm lượng chất béo cao), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy da hoặc lót chảo.


Chảo không dính
chảo bánh cách nhiệt làm cho nó rất khó để đốt dưới cùng của cookie. Tuy nhiên, kể từ khi họ là chất dẫn nhiệt rất kém, họ cũng làm cho nó khó khăn để bake cookie của bạn ở tất cả; cookie nướng trên chảo cách nhiệt có xu hướng để nướng quá lâu trước khi màu nâu rằng họ bị khô.

Có một chảo thực hiện cụ thể cho nướng đầu tiên biscotti, một nhôm nông ổ chảo, 12 x 5 1/2 x 2 inch. Mặc dù không hoàn toàn cần thiết, nó giúp định hình bột thành một bản ghi, trước khi cắt nó trong lát và nướng nó một lần nữa.

Hầu hết các công thức nấu ăn bánh nhanh (bánh chuối, bánh mì zucchini) được viết cho 9 chảo x 5 x 2 3/4-inch, một chảo bánh hình truyền thống mà chỉ là hơi lớn hơn một chảo nấm men bánh mì ổ. Emptor caveat:

Sử dụng một chảo nấm men bánh mì cho một công thức bánh mì nhanh chóng có thể dẫn đến đập tràn chảo. Tương tự như vậy, sử dụng một chảo bánh mì nhanh chóng cho một ổ bánh mì công thức men có thể dẫn đến một ổ bánh mì mà không làm mái vòm. Những chảo, mặc dù kích thước tương tự và hình dạng, không thể hoán đổi. bánh nhanh cũng có thể được nướng trong một lâu hơn, chảo thu hẹp (khoảng 12 x 4 x 2 1/2 inch).

Kể từ bánh nướng nhanh chóng trong một thời gian dài (gần một giờ, hoặc nhiều hơn), cảm thấy miễn phí để sử dụng một đồ đá, thủy tinh, hoặc chảo gốm, như việc chuyển giao nhanh chóng của nhiệt chảo kim loại cho là không cần thiết vì nó là với bánh nướng khác, chẳng hạn như các cookie.

chảo Scone
Trong khi bánh nướng thường được làm Freeform bằng cách cắt một vòng tròn của bột nêm; hoặc cắt bằng máy cắt bánh quy, bánh nướng chảo, với tám giếng hình nêm của nó, hình thức đẹp hình bánh nướng. Trừ khi bánh nướng rất ngọt (không nói chung là các trường hợp), một chảo tối sẽ cung cấp cho họ một lớp vỏ nâu đáng yêu trong thời gian rất ngắn họ chi tiêu trong lò.

chảo Popover

Popovers đòi hỏi một chảo với cốc hình dạng đặc biệt, để đạt được chiều cao đầy đủ của họ. Kích thước ở thường xuyên (để làm cho sáu popovers lớn) hoặc nhỏ (để làm 12 cái nhỏ hơn), chảo popover tính năng sâu, giếng hẹp, buộc bột baking tăng lên và sau đó ra (chứ không phải là làm phẳng), sản xuất các hình dạng popover điển hình . chảo Popover làm bằng kim loại đen sẽ tạo ra lớp vỏ tốt nhất.

chảo Muffin
Muffins từ nhỏ đến maxi, với các loại hình trải rộng phạm vi, và chảo đến trong một loạt các hình dạng và kích cỡ. Một Muffin pan tiêu chuẩn có 12 giếng, mỗi kích thước khoảng 2 1/2 inch rộng ở phía trên, và 1 1/2 inch sâu. Một chảo với giếng nhỏ hơn đáng kể sẽ không giữ một Muffin công thức kích thước tiêu chuẩn. Một chảo mini muffin bao gồm 24 giếng, mỗi khoảng 1 3/4 inch rộng và 1 inch sâu; nó sẽ giữ một công thức Muffin tiêu chuẩn, như là sẽ một Muffin pan jumbo, với sáu giếng mỗi khoảng 3 3/4 x 2 inch sâu.

chảo Muffin theo truyền thống được làm bằng kim loại, phổ biến nhất là nhôm, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong đồ đá, và gần đây nhất, silicone linh hoạt. Chúng tôi đã tìm thấy các chảo đồ đá làm bánh nướng xốp không phải màu nâu cũng như kim loại như họ đang quá chậm để hấp thu nhiệt. chảo silicone tự nhiên không dính (nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên bôi trơn chúng), và tính linh hoạt của họ cho phép bạn nhẹ nhàng "bật" bánh nướng xốp ra khỏi chảo mà không làm hỏng chúng. Đây là loại chảo linh hoạt phải được đặt trên một cookie hoặc baking sheet trước khi đưa vào lò nướng.

nồi hấp Pudding
Còn được gọi là khuôn bánh, các thép chảo ống nhôm hoặc đóng hộp thường đi kèm với một nắp clip-on, để giữ cho bánh nướng ẩm. Chảo, trong đó có 1 lít hoặc 2 lít kích thước, được làm đầy với các đập cho một bánh mì hấp (Boston bánh mì nâu) hoặc bánh pudding (Christmas puffing). Nắp được kẹp trên, và cái chảo được đặt trên một giá đỡ trong một ấm đun nước của âm ỉ nước vài inch sâu, dòng bánh mì hoặc bánh hơi nước cho 1-3 giờ, cho đến khi nó chín.

chảo Crêpe
Một nông, phẳng mặt xào chảo là hữu ích trong việc làm bánh crepe. Hầu hết chảo Crêpe được làm bằng gang đúc, nhôm nặng, hoặc thép carbon, như các kim loại nóng đồng đều và nhanh chóng, mà không cần điểm nóng. chảo Crêpe có thể không dính, nhưng nó không phải là rất quan trọng; crepes nấu trong một bộ phim của bơ và trượt ra khỏi bất cứ điều gì bạn chọn chảo. Kích thước khoảng từ 4 inch đến 10 inch, với crepes nhỏ thích hợp cho món tráng miệng, những người lớn hơn hoàn hảo cho món khai vị.

chảo bánh
Gần như tất cả chảo bánh được làm từ nhôm ánh sáng màu, như bánh cần nhanh chóng, nhiệt ổn định để tăng một cách chính xác. Một số bánh (dứa lộn ngược bánh, thợ đóng giày) được truyền thống nướng trong gang "nhện", một vòng, vừa chuyên sâu chảo. Gang vẫn là một cách hữu ích để thực hiện bất kỳ loại bánh đó bao gồm một lớp nóng chảy hoặc nấu chín trên đỉnh đó bột được đổ; gang là rất hạnh phúc để đi từ bếp đến lò, không giống như nhiều loại dụng cụ nấu.

chảo lớp bánh
Baking một sinh nhật hay đám cưới bánh? Bạn có lẽ sẽ muốn có một bộ chảo lớp bánh tròn; liệu của chúng tôi được lựa chọn là ánh sáng màu nhôm. công thức nấu ăn bánh lớp gần như luôn luôn gọi cho chảo 8 hoặc 9-inch; để đảm bảo bột sẽ không tràn, chọn chảo có ít nhất là 2 inch sâu, và điền chúng với không nhiều hơn khoảng 5-6 chén bột.

Bar chảo
Khi bạn chọn để bake một bánh tờ lớp duy nhất, bạn sẽ gần như luôn luôn sử dụng một chảo 9 x 13-inch. Một số công thức nấu ăn bánh nhỏ hơn gọi cho một chảo 9 x 9-inch. Một lần nữa, một trong hai phải có ít nhất 2 inch sâu. Để dọn dẹp tốt nhất, hãy làm kệ mà bên trong góc là hơi tròn, để tránh bẫy vụn ở các khe. Một chảo 9 x 13 x 2-inch sẽ không được điền với bất kỳ hơn 12 cốc bột; 10 ly là an toàn hơn, mặc dù bạn có thể đi đến 12 với những chiếc bánh dày đặc mà không tăng nhiều.

Một bánh công thức điển hình sẽ điền vào hai chảo tròn 9-inch; hai (lớp dày) hoặc ba (lớp mỏng) chảo tròn 8-inch; chảo 9 x 13-inch; hoặc làm cho 24 bánh cupcake kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn đã có một bộ sưu tập của chảo lẻ cỡ, và không biết làm thế nào họ phù hợp với các tiêu chuẩn này, chỉ cần làm toán của bạn. Một chảo 7 x 11-inch (77 inch vuông) hoặc 10-inch chảo tròn (79 inch vuông) đều tương đương với một chảo 9 x 9-inch (81 inch vuông), giả sử tất cả đều cùng một chiều sâu.

chảo Springform
Đối với tortes tinh tế và cheesecakes, bánh streusel đứng đầu, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn loại bỏ một chiếc bánh từ chảo của nó để phục vụ (nhưng không upend nó trong tiến trình), chảo springform là giải pháp tốt nhất của bạn. Họ thường là tròn, và có sẵn trong nhiều kích cỡ, từ khoảng 4 1/2-inch đường kính đến 12 inches. Đáy phẳng được bao quanh bởi một 2 1/2 đến 3 inch cao khóa lốp tháo rời. chảo springform ít tốn kém dễ bị rò rỉ. Khi mua một, kiểm tra chặt của các bức tường khóa vào căn cứ khi gắn vào vị trí.

Những chảo là sự lựa chọn cho thực phẩm bánh thiên thần, hoặc nướng một chiếc bánh trông fancier hơn một lớp hoặc tấm bánh. Nói chung 8 1/2 đến 10 inch đường kính, và tính năng công suất 8- đến 12 ly, chảo bundt kiểu này thường không dính nhôm hoặc nhôm-thép, với kính thường xuyên hoặc đóng hộp chảo thép cũng có sẵn. Đối với bánh đơn phục vụ, mảng gồm bốn hoặc sáu giếng nhỏ bundt kiểu có sẵn. Các ống chảo kích thước tương tự có đồng bằng (chứ không phải là nổi), mặt hơi loe.

Một chảo thức ăn thiên thần là một chảo ống với một số tính năng đặc biệt: nó không phải là không dính; và bao gồm một trong hai "chân" (bài viết nhỏ gắn vào vành đầu, hãy chắc chắn họ ít nhất là 2 inch dài), hoặc một ống đủ rộng để phù hợp thoải mái trên đầu trang của một chai thủy tinh, như một chai rượu vang . bánh ăn thiên thần đạt được chiều cao tối đa của họ bằng cách làm lạnh lộn ngược, hoặc trên vai của một chai, hoặc nghỉ ngơi trên đôi chân của chảo. Mặc dù không có hình dạng phức tạp như chảo bundt-phong cách, những chảo có hình dạng khác nhau, bao gồm tròn, vuông, và hoa. Chọn một trong đó là ít nhất 4 inch sâu, rộng 9-10 inch, và có công suất 10-ly tối thiểu.

chảo bánh đặc sản
Muốn nướng một con chiên Phục Sinh hay thỏ, một jack-o'-lantern, hoặc ông già Noel? Những hình dạng và nhiều hơn nữa là có sẵn như là chảo bánh. Trong khi cổ điển hai mảnh Phục cừu hoặc thỏ chảo được làm bằng nhôm đúc nặng, mà không có một lớp phủ không dính, nhất chảo đặc biệt khác là nhôm trọng lượng nhẹ; càng phức tạp thiết kế họ, càng có nhiều bạn sẽ đánh giá cao họ có lớp phủ chống dính.

Để làm đầy "đường hầm" bánh, sử dụng một bộ chảo được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. Những đến trong hình dạng khác nhau, thường tròn.

Pie & tart chảo

Đối với biến thể về kích thước, hình dạng, và thành phần trong thế giới của chảo nướng, không có nhiều nhịp đập chảo bánh. Từ tartlets nhỏ để "mega-bánh" (suy nghĩ hai mươi bốn blackbirds), từ nhôm, thép đóng hộp, hoặc gốm handpainted để đồ đá không tráng men, thủy tinh rõ ràng, hoặc silicone dẻo, chảo bánh bao gồm rất nhiều mặt.

chảo bánh truyền thống

Hầu hết các công thức nấu ăn bánh được viết để phù hợp với một 9 hoặc rộng 10-inch, 1 1/2-inch bánh sâu. Hãy coi chừng chảo bánh mà là nông hơn so với 1 1/2 inch; trong khi 1 1/4 inch là hầu như không thể chấp nhận được, một chiếc bánh pan 1-inch sâu sẽ không giữ một điển hình đầy kích thước bánh. Đối với bánh nướng sâu món ăn, chọn một chảo đó là 1 1/2 inch đến 2 inch sâu, với 2 inch độ sâu ưa thích. Một chiếc bánh pan 9-inch nên giữ 4-10 cốc của điền. Tại sao những biến đổi lớn? Bởi vì trong khi 4 chén bí ngô làm đầy sẽ mở rộng một chút, 10 ly của quả mâm xôi sẽ giảm rất nhiều. Cả số tiền (hoặc bất cứ điều gì ở giữa) có thể làm cho một chiếc bánh đẹp trai.

chảo có đường kính nhỏ hơn (4 3/4 đến 5 inch) rất lý tưởng cho việc phân phát cá nhân hoặc mặn "bánh nướng nồi." Nồi chảo bánh, thường là gốm, đã nhẹ nhàng hơn dốc tường hơn chảo bánh cá nhân (thường được làm bằng nhôm, và được bán trong bộ 4), bùng phát từ dưới lên trên khá đáng kể. Các bức tường thẳng của chảo cho bánh nướng nồi một tỷ lệ lớn hơn của điền để lớp vỏ.

Dark-màu chảo bánh kim loại có xu hướng trở nên nóng hơn, và truyền nhiệt tốt hơn, hơn chảo gốm, và cho rằng lý do lớp vỏ nâu nhanh hơn, một cộng trong chiếc bánh nướng (nơi một nhạt, lớp vỏ phía dưới sũng nước là kẻ thù của các thợ làm bánh có kinh nghiệm của). Tuy nhiên, hầu hết các chảo bánh sẽ nâu một lớp vỏ triệt để, nếu có đủ thời gian; và, trong trường hợp của nhiều bánh nướng (ví dụ như, bánh trái cây), kéo dài thời gian nướng ngoài những gì các công thức nói không phải là một vấn đề, miễn là bạn bao gồm các cạnh tiếp xúc của bánh với một lá chắn vỏ để tránh làm cháy. Chúng tôi đã quên bánh nướng trong lò nướng đôi, và thậm chí sau 2 giờ họ đã nổi lên vui vẻ sủi bọt và đẹp mắt vàng.

Ưu điểm của đồ đá hay các món ăn bằng gốm (chảo) là vẻ đẹp của họ. Tạ ơn, một bữa tiệc tối, hoặc bất cứ lúc nào bạn đang tìm kiếm một liên lạc fancier, chọn một món ăn chiếc bánh gốm màu hoặc sơn đẹp trai thay vì kim loại lợi. món ăn thủy tinh rõ ràng, những người rất nhiều người trong chúng ta lớn lên với, cho phép bạn xem khi lớp vỏ phía dưới được chín vàng đủ.

chảo Tart

chảo Tart, thường rãnh, tinplate sáng bóng, tròn hình, hình vuông, hoặc hình chữ nhật, thường có một đáy rời, rất tiện dụng để loại bỏ các tart từ chảo mà không làm tổn hại đến sự xuất hiện của lớp vỏ. Bởi vì chúng thường chỉ 1 inch sâu, bánh sẽ có một tỷ lệ lớn hơn của vỏ để làm đầy, một sự cân bằng thích hợp xem xét các chất hàn tart thường bao gồm kem bánh ngọt hoặc một số bánh kẹo rất phong phú khác.

Mini-bánh hay mini-quiches là dễ dàng để làm với một tấm bánh ngọt có nhưn mứt, giống như một chảo muffin nhưng với 1- 3-inch giếng cạn, đôi khi rãnh. Pastry được đẩy vào các giếng với một xáo trộn chua (một chốt bằng gỗ với một quả bóng dẹt ở một đầu), sau đó điền được thêm vào. Một số mảng bánh ngọt có nhưn mứt được làm bằng silicone mềm dẻo, mà là một trợ giúp lớn trong việc chuyển ra tartlets, nhưng bánh không nâu là độc đáo như trong một chảo kim loại.

Các món ăn cổ điển khoái khẩu của Pháp thường có hình tròn, gốm, và khoảng 10-11 inch, đường kính 1-1 1/2 inch sâu. Hầu hết các món ăn khoái khẩu đã rãnh bên, và không giống như chảo bánh, các bên đang thẳng, không nghiêng.

Trong khi bạn có thể làm cho nấm men bánh mì bột sử dụng không có gì hơn một cái bát, cup đo lường, và bàn tay của bạn, có một số công cụ để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chọn những người bạn cảm thấy sẽ giúp bạn nhiều nhất.

Công cụ làm nấm men bánh mì

Trong khi bạn có thể làm cho nấm men bánh mì bột sử dụng không có gì hơn một cái bát, cup đo lường, và bàn tay của bạn, có một số công cụ để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chọn những người bạn cảm thấy sẽ giúp bạn nhiều nhất.

nhào mat
Bề mặt không dính của một mat nhào silicone làm cho bột nhào-dễ dàng, và dọn dẹp một snap. Thảm có kích thước từ 8 x 11 inch khoảng 16 x 24 inches; càng lớn mat, phòng nhiều hơn bạn có để cho ruồi bột. Chú ý: hãy chắc chắn để sử dụng chỉ một scraper bột nhựa trên những chiếc chiếu, như kim loại sẽ cắt bề mặt của chúng.

dao băng ghế dự bị của Baker
Sử dụng một con dao băng ghế dự bị, một hình chữ nhật dài 6-inch bằng thép không gỉ với một xử lý trên đầu, chia bột thành miếng, hoặc để cạo bit của bột khô từ countertop của bạn.

Định hình giỏ và couche
Phong cách châu Âu bánh lò sưởi có truyền thống làm tăng thứ hai của họ trong giỏ hình, trước khi được chuyển ra vào một hòn đá lò nướng. Các banneton Pháp, một giỏ liễu lót bằng vải lanh hoặc vải, đi kèm trong các hình dạng tương tự như bánh mì Pháp, bao gồm boule, batard, và bánh mì. Các lớp lót vải, được rắc trước khi sử dụng, thu hút độ ẩm từ bột như nó tăng lên, làm cho lớp vỏ bánh mì nướng của dai. Hầu hết các lần, khi làm baguettes bánh Pháp để cho bánh có hình dạng của họ tăng lên trong couche lanh, một mảnh hình chữ nhật vải mà có thể nâng niu nhiều baguettes tăng trong nếp gấp của nó.

Các brotform Đức, được làm từ một cuộn dây bằng gỗ, cho bánh mì Đức hình dạng tổ ong cổ điển của nó; giỏ là rất nhiều rắc, và khi các ổ tăng được bật ra trên một hòn đá hoặc chảo, nó vẫn giữ được dấu tròn của bột.

xô Rising
Thường thì bánh để bột nở bột trong thùng có nắp tăng, một 4 đến 6 lít acrylic hoặc xô nhựa với các phép đo trên mặt, làm cho nó dễ dàng để đánh giá khi bột đã tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần kích thước. Nắp giữ bột ẩm, cho phép nó tăng đầy đủ.


Què
Một lưỡi dao cạo cong đặt vào một tay cầm được gọi là một lame (Lahm), và bánh Pháp sử dụng nó để cắt giảm các lớp vỏ trên cùng của bánh nước tăng (nổi tiếng nhất, baguettes). Các dấu gạch chéo cho phép bánh để mở rộng toàn hình dạng thích hợp của nó như nó bakes. A, gọt rất sắc nét nhỏ hoặc con dao răng cưa có thể được thay thế.

vỏ bánh mì
Còn được gọi là vỏ bánh pizza, đây vuông vát cạnh của gỗ phẳng với một tay cầm (hoặc hình vuông bằng nhôm, có tay cầm bằng gỗ) chuyển lớn, bánh phẳng hoặc pizza từ bề mặt làm việc để đá nướng nóng. Nếu gậy bột của mình vào vỏ, đặt một mảnh giấy giấy da trên vỏ, đặt bột trên giấy da, sau đó trượt cả hai giấy da và bột lên đá; cuộn giấy da sẽ không làm suy yếu khả năng của đá để sản xuất một lớp vỏ giòn.

đá baking
Một hòn đá nướng, đặt trên kệ dưới cùng của lò nướng của bạn, là một bề mặt tuyệt vời cho pizza nướng và bánh mì lò sưởi. Các đá xốp hút ẩm ra khỏi lớp vỏ như nó bakes, năng suất sắc nét, lớp vỏ giòn. Sự tiếp xúc trực tiếp giữa bột và bề mặt nóng giúp bánh mì với mùa xuân lò của nó. Chọn đá nướng đó là dày ít nhất 1/2 inch; đá mỏng hơn có thể crack. kích thước của đá nên gương lò giá của bạn, để lại 2 inch của phóng mặt bằng trên tất cả các bên để lưu thông nhiệt.

Các dụng cụ nhà bế
Còn được gọi là một máy cắt bánh pizza lăn, bánh xe sắc nét này, với xử lý, làm cho công việc ngắn cắt que bánh mì từ một hình chữ nhật của bột không nung. Nó cũng hữu ích cho việc cắt bánh quy giòn, các dải của bánh ngọt cho một lớp vỏ lưới pie, fettuccine từ bột mì tươi hoặc, tất nhiên, các lát bánh pizza.

kẹp

Chọn kẹp kim loại heatsafe, với một tay cầm cách nhiệt, khóa đã đóng cửa; họ dễ dàng hơn để lưu trữ. Nếu bạn đang chuyển bánh mỳ hoặc bánh rán trong nước hoặc dầu nóng sôi, chọn kẹp với một căn hộ, mặt dưới nhẵn; nhiều kẹp được sản xuất trong một quy trình gấp mà để lại một kênh hoàn hảo cho nước hoặc dầu để rót qua. Khi bạn nhấc loại kẹp, dầu hoặc nước đun sôi được giao trực tiếp cho cổ tay của bạn. OUCH.

công cụ bột

Sàng aerates bột, cho nhiều loại bánh một khởi đầu, và làm cho quá trình đo chính xác hơn. Khi công thức cho bột đã rây, điều quan trọng là chọn lọc bột trước khi đo nó. Khi "bột, rây" được kêu gọi, bột nên được đo đầu tiên, sau đó rây.

Canister Sàng bột, các loại quen thuộc nhất, đến trong một loạt các loại vật liệu, trong đó có tay quay, lắc, và điện, và nhôm, thép không gỉ và nhựa. Kể từ Sàng không cần phải được rửa sạch, bất kỳ sự cố tràn hoặc vết bẩn bên ngoài có thể dễ dàng lau sạch-không cần phải lo lắng về tính an toàn máy rửa chén. Chọn một sàng bột với công suất 3 ly tối thiểu; bất kỳ ít hơn, và tất cả nhưng số tiền nhỏ nhất của bột sẽ có xu hướng tràn khi bạn bắt đầu để sàng lọc nó.

Nhiều loại bánh không còn bận tâm sàng lọc bột. Nhưng mặc dù túi bột nói "pre-rây," điều đó không có nghĩa là bột không nên có ga trước khi sử dụng. Bột trong túi đã giải quyết trong thời gian giao hàng, và để đo lường một cách chính xác nó cần phải được fluffed lên. Một bột muỗng đúc nhôm, gỗ, thép không gỉ, hoặc nhựa được sử dụng để khuấy động và lông bột, sau đó nhẹ nhàng rắc nó vào một ly đo lường. Chọn một muỗng bột với một cạnh thẳng đủ lâu để quét bột dư thừa ra khỏi đỉnh cốc đo khô của bạn trong một thậm chí chuyển động.

Potholders và găng tay bao lò nướng
Khi bạn đang kéo tấm cookie và chảo bánh nóng ra khỏi lò, nó là quan trọng để bảo vệ bàn tay của bạn. Đừng dựa vào một dishtowel ích, bởi vì tại một số điểm bạn sẽ chọn một chiếc khăn ướt, lấy một chảo nóng, và thả vào chảo trên sàn nhà ngay sau khi các nước trong khăn quay sang bỏng hơi nước.

Potholders hoặc găng tay được làm từ bông bông (bảo vệ ít nhất), da lộn hoặc terrycloth dày (bảo vệ tốt hơn), hoặc kết hợp đắt tiền của các loại vải chịu nhiệt, có hoặc không có lớp lót hơi nước thấm (bảo vệ tốt nhất). găng tay silicone linh hoạt và chủ sở hữu cũng có sẵn; họ là một snap để rửa, và bảo vệ của họ được so sánh với các terrycloth. Nhưng đừng nghĩ rằng vì họ không thấm nước bạn có thể nhận chìm tay của bạn vào nước sôi và để nó ở đó; đó là OK để cướp một âm ỉ bagel hoặc hấp bắp ra khỏi nồi, nhưng kéo dài tiếp xúc với chất lỏng sẽ làm nóng silicone (và tay của bạn) tới mức khó chịu sôi.

spatulas

Spatulas được sử dụng để cạo bánh bột ra khỏi các cạnh của bát trộn, rải đầy lên quế bun bột, hoặc bất kỳ số nhiệm vụ nướng. Chúng được làm bằng silicon chịu nhiệt vì vậy họ cũng có thể được sử dụng để khuấy sữa trứng, trứng tranh giành, hoặc biến bánh rán trong một nồi chiên mỡ sâu. Một spoonula chỉ đơn giản là một thìa mà lưỡi đã được thực hiện muỗng hình; không chỉ nó có thể được sử dụng như một thìa, nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc thìa, đánh đập, hoặc muỗng (chứ không phải cạo) nó vào một cái chảo.

Bột hoặc bát cạp

Với một cạnh thẳng và một cong (nó trông giống như một vòng tròn vuông-off), một linh hoạt bát nhựa scraper rất hữu ích cho tất cả mọi thứ từ quét tất cả các đập ra bát trong một muỗng hoặc cắt quế bun bột để cạo bit của piecrust ra khỏi quầy, vụn vào sọt rác, hoặc đá ra kính chắn gió xe hơi của bạn. Chọn một trong đó là đủ linh hoạt để đường cong một cách dễ dàng với hình dáng của bát của bạn.

Whisks đánh trứng

Một cách để thông khí bột, bên cạnh việc chọn lọc hay fluffing, là nhẹ nhàng đánh bại nó với một whisk dây, một loạt các dây thắt chặt vào tay cầm. Một đánh trứng bột, cũng được biết đến như một brodpisker, là một chặng đường dài, bằng gỗ xử lý, thép không gỉ đánh trứng lý tưởng để pha trộn bột bánh mì, thậm chí những người cứng.

Một whisk bánh có một lưỡi chảy qua đó đánh bại rất nhiều không khí vào bánh bột nhưng cũng có thể được sử dụng để trộn bánh nướng xốp vừa đủ để làm ẩm bột.

bàn chải Pastry
bàn chải Pastry là rất cần thiết để đánh một ổ bánh mì nóng với bơ vỏ dẻo; đánh răng rửa trứng lên bánh mì que hoặc bánh mì tròn; Lòng trắng trứng vào các cạnh của doanh thu, hoặc sữa vào một lớp vỏ bánh.

giấy Parchment
giấy Parchment là chảo lót truyền thống; làm bằng silicone hoặc thực vật và dầu giấy tráng, nó không thấm mỡ và không dính. Nó có thể được sử dụng nhiều hơn một lần, nhưng không được như lâu dài như silicone hoặc sợi thủy tinh pan linh hoạt lót, có thể được rửa sạch và tái sử dụng hàng trăm lần. Parchment đi kèm trong tấm kích thước cho nửa tấm (13 x 18 inch) và toàn tấm (18 x 26- inch) chảo nướng; ở dạng cuộn; và trong các kích cỡ và hình dạng để chảo đặc biệt, chẳng hạn như vòng 9-inch cho chảo bánh lớp, hoặc hình chữ nhật cho chảo bánh nhanh. lót chảo có kích thước và hình dạng ít hơn.

Parchment cũng đi kèm cắt sẵn trong tam giác để làm nón bánh ngọt, được sử dụng để trang trí đường ống lên bánh.

Cooling kệ
Tại sao nó quan trọng để làm mát tươi-từ-các-lò nướng trên giá? Bởi vì nếu làm lạnh hoặc trong chảo, vỏ trái đất có thể trở nên ẩm ướt, do sự ngưng tụ. Racks cũng rất hữu ích khi bạn đang phùn đóng băng hoặc sô cô la trên đỉnh bánh ngọt, và không muốn họ kết thúc trong một vũng nước ngọt.

đổi mới áp dụng các kệ xếp gọn để lưu trữ, và kệ nhiều tầng, thiết lập trên với nhau, trong đó tiết kiệm không gian quầy.

bát
bạn liên tục nhất của người làm bánh là bát của cô. Bát có kích thước từ nhỏ, 1 thìa bát thành phần, để 2 gallon (hoặc lớn hơn) bát hoàn hảo để pha chế ra một công thức bánh mì men ba, hoặc fruitcakes kỳ nghỉ.

Hãy xem xét một loạt các yếu tố khi lựa chọn bát. bạn sẽ được tan chảy bơ hoặc hâm nóng sữa trong lò vi sóng? Chọn một bát lò vi sóng an toàn. Whipping cream trong một bát ướp lạnh? Chọn thép không gỉ hoặc bằng đồng (đồng là đặc biệt tốt cho whipping lòng trắng trứng vào meringue). Làm rất nhiều bánh mì men? Chọn một bát sành sứ, mà sẽ giữ ấm như bột tăng.

Một yếu tố cuối cùng để xem xét là trọng lượng. bát sành sứ cực lớn này là rất hấp dẫn, và thường là lò-an toàn, nhưng trước khi mua quyết định xem bạn đủ mạnh, và có một va li tốt, đủ, để cơ động chúng xung quanh nhà bếp. bát Acrylic đến trong màu sắc vui vẻ, và chúng nhẹ và dễ dàng để xử lý, nhưng một số thì không lò vi sóng an toàn. bát thép không gỉ là một tốt tất cả các xung quanh sự lựa chọn, nhưng nếu họ đủ nhẹ để xử lý dễ dàng, họ cũng sẽ làm sứt mẻ thật dễ dàng. Dù nguyên liệu bạn chọn, một bộ bát-khoảng 2-, 4-, và 6-lít-là hữu ích nhất. Thêm một bát lớn, nếu bạn thích, cho công việc làm bánh lớn thường xuyên.

Dao cắt bánh mì
Một con dao bánh mì tốt phải là một phần của kho vũ khí của mỗi bánh mì của công cụ. Một con dao bánh mì nên được răng cưa, và sẽ làm việc tốt nhất trên bất cứ điều gì từ một ổ lò dai-mưa để bánh mì bánh mì trắng mềm mại. Các lưỡi nên dài 8-10 inch, làm bằng thép không gỉ-carbon cao (mà là sắc tốt hơn so với thép không gỉ thông thường), và nên cảm thấy cân bằng và thoải mái trong tay của bạn. Để giữ gìn lưỡi, rửa tay của con dao là một lựa chọn tốt; đặc biệt nếu con dao có cán gỗ, làm khô nó sau khi rửa cũng là thực hành tốt.

Một con dao bánh mì bù đắp, có hình dạng giống như một thìa bù đắp với lưỡi dao đặt dưới chứ không phải là ngay cả với tay cầm, cho phép bạn cắt tất cả các cách để dưới cùng của ổ bánh mà không rap khớp ngón tay của bạn trên breadboard. Trong khi không quan trọng, đó là một tính năng thiết kế tiện dụng.

bánh thử
Ghi Mẹ kéo một ống hút ra khỏi cây chổi bếp để thọc vào trung tâm của bánh nướng của mình, để xem liệu nó đã được thực hiện? Nếu rơm ra sạch, chiếc bánh đã sẵn sàng. Chọn một trong đó là đủ dày mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hay không nó được phủ bột sau khi rút nó ra khỏi bánh; nhưng không quá dày nó để lại một lỗ đáng chú ý.

Turners
Đối lật flapjacks hoặc chuyển các tập tin cookie từ chảo để rack làm mát, một turner tốt là điều cần thiết. Chọn một với một lưỡi đủ rộng để xử lý bánh kích thước yêu thích của bạn trên vỉ nướng, nhưng không quá rộng mà nó không phải cơ động xung quanh cookie xếp hàng trên một tấm cookie; khoảng 3 inch là một sự thỏa hiệp tốt. Một góc xiên vào cuối lưỡi là hữu ích để nhận cookie bên dưới mỏng.

graters
Nhìn rất giống một rasp gỗ (trong thực tế, đó là thiết kế mà họ đang dựa trên), các vắt máy bay không xuất sắc tất cả xung quanh công việc trên pho mát, sô cô la, tỏi, vỏ cam quýt, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể "nắm và ghi lò ". Khác nhau, từ dài, mỏng, graters mỹ lưỡi để graters rộng hơn với lưỡi dao động từ thêm mịn đến thô, những graters là dễ sử dụng, sắc nét và hiệu quả, và dễ dàng để làm sạch. Chúng tôi thích họ đến vắt hộp tiêu chuẩn.

Một lựa chọn khác là vắt tay quay, một trống xoay nắm chặt bên trong hai tay cầm. Chỉ cần chèn bit của chocolate, pho mát, hoặc các loại hạt, và tay quay. Ưu điểm của việc vắt này là an toàn và tốc độ của nó; nhược điểm là công suất nhỏ của nó.

Zester
Khi bạn cần chỉ là một hoặc hai muỗng cà phê vỏ cam quýt tươi, sử dụng một zester, một que thép không gỉ đơn giản với một loạt các lỗ mài nhọn trên một đầu. Đơn giản chỉ cần cạo zester qua cam hoặc chanh với các chuyển động tương tự như bạn muốn sử dụng với một con dao.

Lưu trữ

túi bánh mì
Lưu trữ bánh mì ở nhiệt độ phòng là tốt nhất; lạnh stales bánh mì một cách nhanh chóng. Một túi nhựa có kích thước để phù hợp với ổ của bạn là hiệu quả nhất, và hoạt động tốt nhất. Đối với bánh mì với một lớp vỏ giòn, cố gắng để mua túi nhựa đục; họ bảo vệ bánh trong khi để cho nó thở. vải túi bánh mì có lớp nhựa rất hấp dẫn và tái sử dụng.

bột canister
Bột và đường thường được lưu trữ trong hộp có nắp. Chọn hộp có một lỗ trống đủ rộng để nhúng một muỗng vào, và để giữ một tách hơn để quét ra khỏi dư thừa.

Các loại ngũ cốc nên được lưu trữ trong tủ đá, cho thời gian sử dụng tốt nhất. lọ nhựa có nắp đậy vít-on là một lựa chọn tốt ở đây; hãy chắc chắn để đánh dấu bình với những gì bên trong, hoặc một ngày nào đó bạn sẽ thấy mình đang cố gắng để xác định một cái gì đó màu nâu và hạt của mình trông.

Dụng cụ cầm tay

cắt cookie, tem, và khuôn mẫu
Giáng sinh và ngày lễ như Lễ Tạ Ơn, Halloween, và ngày Độc lập được đánh dấu bằng cookie hình khác nhau, từ các thiên thần và các loại cây để chụp sao, gà tây và mèo đen. Những cookie này được thực hiện bằng cách tung ra bột cookie (đường hoặc bánh gừng là những hương vị truyền thống), sau đó cắt nó với một máy cắt hình.

Hầu hết các máy cắt bánh được làm bằng thiếc, nhựa, đồng, nhôm hoặc mạ đồng. Tất cả làm việc tốt như nhau, mặc dù những người tin, nếu đặc biệt mỏng manh, sẽ uốn cong ra khỏi hình dạng dễ dàng. Nhiều loại bánh giữ máy cắt đồng của họ trên màn hình hiển thị trong nhà bếp khi không sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ máy cắt bạn mua ít nhất 1/2-inch sâu, và rằng họ có một mặt sắc nét (cắt), và một bên ngu si đần độn (đối với tổ chức).

máy cắt bánh ngọt tương tự như máy cắt cookie trong tất cả các khía cạnh, ngoại trừ một: chúng thường rất nhỏ, từ 3/4 đến 2 inch kích thước. Họ đang sử dụng để cắt hình dạng từ lớp vỏ bánh (lá và ngôi sao là điển hình) để trang trí trên đỉnh và các cạnh của một chiếc bánh.

máy cắt bánh quy
máy cắt bánh quy là chìa khóa để sản xuất bánh quy cao tầng; bánh quy cắt bằng máy cắt xỉn sẽ không tăng cũng như hông của họ đã được nén chặt hơn là sạch cắt. máy cắt bánh tròn, làm bằng thiếc, thép không gỉ hoặc bằng nhựa, thường đi kèm trong bộ làm tổ khác nhau, từ 1 đến 1/2 2 3/4 inch đường kính. Hãy chắc chắn rằng chúng ít nhất 1 inch sâu, để cắt qua bột bánh dày của bạn. máy cắt bánh quy (mà cũng trở thành hình bát giác liên kết) có thể tăng gấp đôi như cắt cookie. Ngoài ra, chúng tôi muốn sử dụng máy cắt bánh quy để cắt vòng nhỏ ra khỏi một chiếc bánh tờ, mà chúng tôi sau đó băng và trang trí để làm bánh cá nhân nhỏ bé.

Doughnut hoặc cắt bagel
Một cắt tròn với một máy cắt nhỏ ở trung tâm, các (bagel) cắt bánh rán được sử dụng để cắt giảm kích thước chuẩn (3 1/2 inch) bánh rán hay bánh mì tròn. Hãy chắc chắn rằng các máy cắt được thẳng hàng; khi bạn bấm cắt giảm vào bột nhão, cả hai cần cắt giảm tất cả các cách thức thông qua. máy cắt ít tốn kém có thể không thẳng, khiến họ bực bội để sử dụng.

Công cụ Pastry

Các mỏng, đường song song độc đáo trang trí hai bên của một chiếc bánh lớp đá lạ mắt được thực hiện với một chiếc lược bánh, một chiếc lược có tính năng vô mỏng, sắc nét răng cưa như thế nào. Các thợ làm bánh giữ lược tại chỗ đối với các bên của bánh, sau đó quay bàn xoay (chỉ bên dưới) để làm cho đường dây.
bánh bàn xoay
Đối với bánh trang trí đơn giản nhất, đầu tư vào một bàn xoay (giống như một susan lười biếng). Bàn xoay trở trong nhôm đúc đắt tiền, hoặc nhựa rẻ tiền hơn. Một số được nâng lên, một số gần như ngang bằng với truy cập; bàn xoay cao làm tăng bánh vì vậy nó dễ dàng hơn để làm việc với.
muỗng Cookie
Còn được gọi là disher hoặc gửi tiền, muỗng cookie sẽ chỉ đơn giản là một muỗng kem kích thước để đặt cọc một truyền thống ( "1 muỗng cà phê" hay "1 muỗng canh") bóng của bột lên một tấm cookie, nhanh chóng và sạch.

Chọn một muỗng cookie dễ dàng cho bạn để siết chặt; nó sẽ giữ cho bàn tay và cổ tay của bạn khỏi mệt mỏi khi bạn đang làm cho rất nhiều các tập tin cookie. Nếu bắt đầu bột dính vào những tin sốt dẻo, chỉ cần lau sạch nội thất, phun xịt nướng không dính, và tiếp tục.
dough Docker
Nhìn giống như một rất nhỏ (từ 3 đến 4-inch) tăng vọt cán pin, việc cắt giảm bột Docker thậm chí hàng lỗ vào cracker bột, hoặc triệt Pricks dưới cùng của một tart hoặc vỏ bánh trong một vài thao tác vuốt dễ dàng. Trừ khi bạn là rất cụ thể về cách làm bánh của bạn trông, hoặc bạn đang làm rất nhiều bánh ngọt mà cần docking, một ngã ba có thể dễ dàng thay thế cho Docker.

Bột đũa hoặc shaker
công cụ lỗi thời này được sử dụng để bụi một bề mặt làm việc (hoặc phía trên của bánh ngọt hoặc bánh mỳ) với bột. Một quả cầu kim loại cuộn được làm đầy với bột, sau đó xử lý được ép để cho chỉ một chút bột lọc ra, chính xác nơi bạn trực tiếp nó. Nó đơn giản, chính xác và hoàn hảo khi bạn muốn chỉ là một bụi, hơn là nắm rải rác, bột.
thìa offset
Đối với bánh kem, sử dụng một thìa kem, một dài, hẹp, linh hoạt thép không gỉ turner, một trong đó theo đường cong của chiếc bánh là nó làm mềm frosting xung quanh các cạnh, hoặc có thể uốn cong để tạo xoáy Artful trên đầu trang. spatulas đóng băng có sẵn thẳng, hoặc bù đắp, trong một mảng có độ dài; tròn trên kết thúc, hoặc thuôn nhọn rộng (cho công việc tốt). Chọn một thìa cỡ trung bình mà cảm thấy thoải mái trong tay của bạn.

Muffin muỗng
Anh trai lớn đến muỗng cookie hoặc kem, một Muffin múc món ăn ra 1/4 cốc muffin, cupcake, hoặc bột làm bánh, dễ dàng, đồng đều, và nhanh chóng. Cupcakes hay bánh nướng sẽ có mượt mà, ngọn tròn (và bánh sẽ được đồng đều kích thước) khi họ đang gửi vào chảo với một muỗng Muffin.

túi bánh ngọt và lời khuyên
Để hình thành bột cho Eclairs hoặc những chiếc bánh, hoặc để trang trí bánh, sử dụng một túi bánh ngọt, một hình nón làm bằng vải bạt nhựa lót, hoặc đơn sử dụng giấy da hoặc nhựa. Đập hoặc đóng băng được spooned vào túi, sau đó vắt ra thông qua một chrome mạ hoặc thép không gỉ đầu kim loại trang trí. Mẹo đi vào một mảng lớn của thiết kế và kích cỡ; bánh bắt đầu trang trí không tốt để mua một bộ cơ bản, trong đó sẽ bao gồm một túi, và khoảng một chục lời khuyên khác nhau và các vật dụng đi kèm (ghép, chất tẩy rửa, vv)

Pastry máy xay hoặc ngã ba

Để kết hợp bột và chất béo một cách nhanh chóng và đồng đều khi làm bánh vỏ, sử dụng một máy xay sinh tố bánh ngọt, một loạt các dây thép không gỉ song song hoặc lưỡi không gỉ mỏng hình trong một nửa mặt trăng, với một tay cầm đầu. Các thợ làm bánh nhẹ nhàng sườn xuống trên các chất béo và bột (nghĩ về nghiền khoai tây với một masher tay) cho đến khi các khối mỡ đang mong muốn kích thước lớn cho bánh flaky, nhỏ cho bánh giòn. Một ngã ba bánh ngọt, giống như một ngã ba bữa ăn tối quá khổ với lớn hơn, dày hơn, tines rộng hơn khoảng cách đều nhau, thực hiện các chức năng tương tự.
bánh bánh ngọt
Một bánh xe bánh ngọt được sử dụng để cắt dải bánh bánh ngọt cho một mạng-top vỏ, cắt vòng tròn kim ngạch bột, hoặc cho bất kỳ loại công việc nhà bột cắt. Một bánh xe bánh tiêu chuẩn giống như một bánh xe bánh pizza nhỏ, với một lưỡi tròn đó chỉ là 1 1/2 đến 2 inch đường kính. Một bánh xe khuôn định khổ giấy tiến vay một mô hình zig-zag để các cạnh cắt bánh bột. Một bánh xe niêm phong bánh ngọt (còn gọi là cắt ravioli) được thiết kế cho cả con dấu và cắt bột bằng một động tác, hữu ích cho việc ravioli hoặc doanh thu.

Pie lá chắn vỏ
Một chiếc bánh vỏ lá chắn một mảnh bằng phẳng vòng nhẹ nhôm thay thế dải vò nát lá bà mẹ của chúng tôi sử dụng để bảo vệ piecrusts của họ. Kích thước để phù hợp với một chiếc bánh 9-inch tiêu chuẩn, lá chắn ngồi rất nhẹ nhàng trên đỉnh bất kỳ cạnh rãnh ưa thích; chỉ cần chắc chắn không phải để đặt nó vào đến bờ đã có một cơ hội để thiết lập, 20 phút hoặc lâu hơn vào thời gian nướng. Ngoài ra, không chờ đợi cho đến khi các cạnh của vỏ trái đất là hoàn toàn chín vàng trước khi thêm lá chắn; ngay cả với các lá chắn nó sẽ tiếp tục chuyển sang màu nâu, mặc dù chậm, vì vậy thêm lá chắn trong khi lớp vỏ vẫn còn là một màu nâu vàng nhạt.

chân lăn
Các pin lăn là một công cụ quan trọng cho việc hình thành các loại bánh nướng, vì vậy điều quan trọng là phải có một hoạt động tốt, và rằng bạn thích sử dụng. Một tốt tất cả các xung quanh kích thước, cho cán bột trên một truy cập hoặc ban, là một pin với một thùng 10-inch.

Phần quan trọng nhất của một cán pin là thùng. Thùng được làm từ thép không gỉ, đá cẩm thạch, không dính nhôm, nylon, gỗ, composite, kính (một pin thủy tinh rỗng, được thiết kế để được lấp đầy với nước lạnh). yêu thích của chúng tôi là gỗ nặng, hoặc thép không gỉ; trọng lượng hoặc mất nhiều công sức ra khỏi lăn. Một pin có thể được ướp lạnh trước khi sử dụng (ví dụ, bằng đá cẩm thạch hoặc pin kim loại) sẽ giúp giữ cho các chất béo trong piecrust và puff pastry từ tan chảy như bạn cuộn.

Một yếu tố khác cần xem xét là cơ chế luân phiên của pin. Trong một số chân, thùng để xoay trên một que mỏng đưa vào thông qua trung tâm; vào người khác, vòng bi giúp chuyển động lăn dọc. chân bi cho bạn một "chuyến đi." mượt mà