Làm bánh flan chocolate dần cuốn hút

Những cheesecakes sô cô la nhỏ, với lớp vỏ của họ sắc nét cookie, làm đầy kem, và caramel-nut cao sang, sẽ là trung tâm của bữa tiệc buffet món tráng miệng của bạn.

Nguyên liệu
Phần vỏ
2/3 cup vụn bánh sô cô la
2 muỗng canh đường
2 muỗng canh bơ chảy
Phần bánh
1 cốc (8-ounce gói) kem pho mát, ở nhiệt độ phòng
1/3 chén sữa đặc
chất đống 3/4 chén xắt semisweet hoặc sô cô la đắng, hoặc chocolate chip, tan chảy
1 muỗng cà phê vani chiết xuất
1 trứng lớn
MEN SÔ CÔ LA
1/2 chén kem nặng
2 muỗng canh xi-rô ngô, ánh sáng hoặc tối
chút muối
1 heaping chén xắt semisweet hoặc sô cô la đắng, hoặc sô cô la chip
Phần caramel
3 ounces caramel, từ một khối, hoặc 8-10 kẹo nào
2 muỗng canh kem nặng
1/2 chén quả óc chó nướng
Cách làm
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Có sẵn sàng một vòng 12 giếng hoặc chảo hình trái tim. Mỗi cũng nên được 1 1/2 "đến 2" trên.
Để làm cho lớp vỏ: Trộn tất cả các thành phần lớp vỏ.
Đặt một muỗng canh vụn bánh trong mỗi ly của chảo, ép vào đáy và khoảng 1/4 "lên mặt.
Nướng 10 phút, loại bỏ từ lò nướng, và làm mát hơi.
Giảm nhiệt độ lò nướng đến 275 ° F.
Để thực hiện các điền: đánh bại các pho mát kem cho mềm và mịn.
Trộn trong sữa đặc có đường. Khuấy trong tan chảy sô cô la, vani, và trứng.
Sử dụng khoảng 2 heaping muỗng bánh muỗng để điền vào mỗi ly khoảng 3/4 toàn.
Nướng trong 35 phút, cho đến khi pho mát được thiết lập xung quanh các cạnh - một điểm nhỏ ở giữa vẫn nên nhìn mềm mại.
Lấy ra khỏi lò và nguội dần đến nhiệt độ phòng.
Để làm cho các men: Đặt các thành phần men trong một cái chảo nhỏ trên lửa nhỏ, hoặc đặt các thành phần trong một bát lò vi sóng an toàn và lò vi sóng ở công suất thấp. Nhiệt, khuấy thường xuyên, cho đến khi sô cô la tan chảy và hỗn hợp mịn.
Cool, thỉnh thoảng khuấy, để 10-15 phút, để các men dày một chút nhưng vẫn còn pourable.
Cho khoảng 1 muỗng canh men sô cô la lên từng bánh pho mát, nghiêng chảo để che hoàn toàn.
Chill các cheesecakes trước khi lấy chúng ra khỏi chảo.
Để thực hiện các topping: Đặt caramel và kem trong một cái chảo nhỏ và ấm hơn nhiệt độ thấp, hoặc đặt các thành phần trong một bát lò vi sóng an toàn và lò vi sóng ở công suất thấp. Khuấy thường xuyên, cho đến khi tan chảy và mịn màng.
Trước khi ăn, cheesecakes mưa phùn với caramel tan chảy và rắc hạt nướng.

Cửa hàng, bảo hiểm, trong tủ lạnh cho đến 3 ngày. Freeze (trước khi thêm caramel đầu trang) cho đến một tháng.
Lời khuyên:
Bạn có thể điều chỉnh thống nhất bằng cách thêm kem hơn để làm mỏng lớp mặt caramel, hoặc bằng cách làm lạnh hơi dày lên.
Previous
Next Post »