Cách làm bánh mì pho mát soda

bánh pho mát ngon này, với lớp vỏ tế nhị sắc nét của nó và nội thất ẩm, là siêu đơn giản để đặt lại với nhau. Suy nghĩ về bữa ăn tối? Bạn có thể có bánh ngon trên bàn trong hơn một giờ. nhờ chúng tôi đến xóm Vermont của chúng tôi, các folks tại Cabot Creamery, cho công thức này ngon.

Nguyên liệu
2 1/2 chén Vua Arthur tẩy All-Purpose Flour
2 muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê baking soda
1/2 muỗng cà phê muối
bơ, 4 thìa lạnh (Cabot ưa thích), cắt thành vỗ
8 ounces Cabot sắc nét hoặc thêm nét cheddar, mài; khoảng 2 ly, đóng gói nhẹ
1 1/4 tách bơ *
1 trứng lớn
* Không có bơ? Thay 3/4 cup đồng bằng sữa chua + 1/2 cốc sữa
hướng dẫn làm
Làm nóng lò nướng đến 375 ° F. Nhẹ mỡ một "hình vuông hoặc 9" 8 vòng chảo.
Trong một bát lớn, trộn bột, baking powder, baking soda và muối.
Thêm bơ, làm việc vào bột đến khi hỗn hợp là crumbly. Quăng trong pho mát nạo.
Trộn bơ và trứng, và thêm vào các thành phần khô, khuấy chỉ đến khi mọi thứ được làm ẩm.
Scoop bột dính vào chảo, dùng ngón tay ướt bạn nên mở rộng đến các cạnh của chảo.
Nướng bánh trong 40 đến 45 phút, cho đến khi một người thử bánh đưa vào trung tâm đi ra sạch. nhiệt độ bên trong của nó tại trung tâm sẽ được gần 200 ° F.
Tháo bánh ra khỏi lò, và nới lỏng các cạnh với một con dao bảng. Chờ 5 phút, sau đó nhẹ nhàng biến nó ra trên một cái giá để nguội. Đó là hấp dẫn, nhưng chờ khoảng 20 phút trước khi cắt bánh, nếu có thể; đó là một chút crumbly khi nóng.
Năng suất: 1 ổ bánh, khoảng 12 phần ăn.
Lời khuyên:
ổ gốc của Cabot là một vòng Freeform. Để thực hiện một ổ bánh tròn, làm cho khối bột cứng hơn bằng cách giảm bơ 1 ly (hoặc sử dụng 3/4 chén sữa chua và 1/4 cốc sữa). Hình dạng bột thành một vòng, đặt nó trên một tấm nướng mỡ hoặc giấy da lót nhẹ, nướng 35-40 phút, cho đến khi vàng nâu.
Previous
Next Post »