Làm bánh Cheesecake flan pecan

món tráng miệng kem này mang "ngọt ngào và mặn" đến một cấp độ mới của sự suy đồi.

Nguyên liệu
Phần vỏ
1 chén Vua Arthur tẩy All-Purpose Flour
3/4 chén bột hồ đào , bột hoặc mặt đất hạnh nhân hồ đào hoặc hạnh nhân
3 muỗng canh đường
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng cà phê quế
1/2 chén bơ không ướp muối, làm mềm
Phần bánh
1 1/2 pounds (ba gói 8-ounce) kem pho mát, ở nhiệt độ phòng
1 1/2 chén đường nâu
2 muỗng cà phê vani chiết xuất
muối 1/4 muỗng cà phê
1/8 muỗng cà phê kẹo hạt dẻ và kem hương vị , tùy chọn
4 quả trứng lớn
1/2 chén Vua Arthur Touch of Vàng Caramel Sauce hoặc yêu thích của bạn
1/2 cốc kem hoặc nửa & nửa
Cách làm
Làm nóng lò nướng đến 375 ° F. Nhẹ mỡ một 9 "springform pan.
Trộn các thành phần lớp vỏ cho đến crumbly. Nhấn vào đáy và 1 "lên các cạnh của chảo chuẩn bị; chích với một ngã ba.
Nướng lớp vỏ trong vòng 10 đến 15 phút, cho đến khi vàng nâu sáng. Hủy bỏ nó ra khỏi lò; giảm nhiệt độ lò nướng đến 325 ° F.
Trộn kem pho mát, đường nâu, vani, muối, hương vị và ở tốc độ thấp cho đến khi mịn, cạo phía dưới và bên trong tô.
Thêm trứng một lúc, cạo bát giữa bổ sung.
Khuấy trong nước sốt caramel và kem.
Đổ đầy vào vỏ và nướng trong 40 phút. Giảm nhiệt tới 300 ° F và nướng thêm 15 phút nữa, cho đến khi các cạnh của bánh được thiết lập, và một nhiệt kế liền đọc chèn 2 "từ mép đọc 170 ° F.
Tắt lò, crack cửa, và để bánh nguội trong lò trong 1 giờ.
Tháo bánh ra khỏi lò và để nguội ở nhiệt độ phòng trong 1 giờ.
Tủ lạnh 8 giờ (hoặc qua đêm) trước khi phục vụ.

Năng suất: 12 phần ăn.
Previous
Next Post »